Bảo hành và Đổi trả

Bảo hành và Đổi trả

Chính sách bảo hành sản phẩm Kohlerman Leather

Chúng tôi tại Kohlerman cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi áp dụng Gói Bảo hành 3 NĂM+ cho tất cả các sản phẩm. Dưới đây là những điểm nổi bật trong chính sách bảo hành của chúng tôi:

1. Gói bảo hành 3 năm:
– Bảo hành 3 năm đối với bất kỳ lỗi nào xuất hiện trên bề mặt da thuộc bong tróc.
– Bảo hành 6 tháng đối với các lỗi phụ kiện như khóa, đinh, móc…
– Miễn phí làm mới sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

2. 100% da thật:
Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm 100% da thật. Nếu phát hiện sản phẩm không phải da thật, chúng tôi sẽ bồi thường 10 lần giá trị của sản phẩm.

3. Đổi mới miễn phí trong 7 ngày:
Nếu phát hiện lỗi nhà sản xuất, khách hàng được quyền đổi lấy sản phẩm mới trong vòng 7 ngày.
Nếu khách hàng muốn đổi hàng không do lỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi lại sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng. Tuy nhiên, đổi hàng này chỉ áp dụng khi sản phẩm vẫn còn nguyên tem – mác và chưa qua sử dụng.

4. Hỗ trợ 50% chi phí sửa chữa sau bảo hành:
– Bảo hành miễn phí cho các sản phẩm do Kohlerman phân phối và còn thời hạn bảo hành.
– Hỗ trợ 50% chi phí sửa chữa cho các sản phẩm hết thời hạn bảo hành hoặc có lỗi do khách hàng sử dụng và bảo quản không đúng hướng dẫn.

5. Quy trình tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa sản phẩm:
Khi sản phẩm cần được bảo hành hoặc sửa chữa, quý khách hàng vui lòng mang đến cửa hàng hoặc liên hệ Hotline 0966 77 37 88 để được hỗ trợ.
Sau khi nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành xác định nguyên nhân lỗi, các cách sửa chữa và chi phí (nếu có). Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để đặt lịch hẹn trả sản phẩm và chi phí (nếu có). Sau quá trình sửa chữa, sản phẩm sẽ được gửi về địa chỉ mà bạn yêu cầu.
Trong vòng 1 tuần sau đó, chúng tôi sẽ liên lạc lại để hỏi tình trạng sản phẩm sau sửa chữa và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Quý khách hãy yên tâm mua sắm tại Kohlerman với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tâm từ chúng tôi.

Close
Close
Shop
0 Wishlist
0 Cart
Close

My Cart

Shopping cart is empty!

Continue Shopping