Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Kohlerman

Kohlerman cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Bạn vui lòng đọc kỹ bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn về cam kết mà chúng tôi đưa ra nhằm bảo vệ quyền lợi và tôn trọng thông tin riêng tư của người truy cập trang web của chúng tôi:

Để sử dụng và truy cập vào một số dịch vụ tại Kohlerman, có thể yêu cầu bạn đăng ký thông tin cá nhân như email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ và các thông tin khác. Chúng tôi yêu cầu thông tin này phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

Kohlerman không chịu trách nhiệm đối với các vấn đề pháp lý liên quan đến thông tin cá nhân mà bạn cung cấp.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

– Cung cấp thông tin hữu ích để chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bao gồm chương trình khuyến mãi, thông tin về sản phẩm mới và các chương trình phát triển khác của chúng tôi.

– Cung cấp các dịch vụ và tiện ích tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

– Sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

– Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại và trả lời thắc mắc từ khách hàng.

– Phòng ngừa việc vi phạm pháp luật và tránh những tình huống tiềm ẩn có thể xảy ra trong tương lai.

– Kohlerman sử dụng và thu thập thông tin cá nhân của bạn một cách hợp pháp và tuân thủ nội dung trong “Chính sách bảo mật” này.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, số trang được xem, số liên kết được nhấp và các thông tin liên quan khác khi bạn truy cập trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng thu thập thông tin từ trình duyệt web mà bạn sử dụng, bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và các địa chỉ mà trình duyệt truy cập.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ được gửi đến bộ phận hỗ trợ của Kohlerman hoặc thành viên truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình thông qua các liên kết mà chúng tôi cung cấp. Trong trường hợp khác, thông tin cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ trên máy chủ của Kohlerman.

Người hoặc tổ chức có thể truy cập thông tin cá nhân:

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

(a) Khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật.

(b) Khi chúng tôi tin rằng điều đó cần thiết để bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật.

(c) Trong trường hợp khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên của Kohlerman.

(d) Với sự đồng ý của khách hàng.

(f) Trong các trường hợp cần thiết khác để cung cấp thông tin khách hàng cho các bên thứ ba, chẳng hạn như các chương trình khuyến mãi được tài trợ bởi bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng trước khi chia sẻ thông tin của họ. Khách hàng có quyền quyết định liệu có chia sẻ thông tin hay tham gia vào việc chia sẻ thông tin đó hay không.

Ngoại trừ các trường hợp sử dụng thông tin cá nhân đã được đề cập trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Phương thức và công cụ để truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Bạn có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình thông qua các liên kết phù hợp mà chúng tôi cung cấp hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi để thực hiện điều này. Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ thành viên hoàn thành yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân theo yêu cầu hợp lý của chủ sở hữu thông tin.

Lưu ý:

Kohlerman cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng các biện pháp bảo mật thích hợp. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật thông tin khác nhau để đảm bảo rằng thông tin của bạn không bị truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ một cách không đúng ý muốn.

Kohlerman khuyến nghị bạn bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu truy cập của bạn và không chia sẻ với bất kỳ ai khác. Nếu bạn sử dụng máy tính chung, hãy đảm bảo đăng xuất hoặc đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt đang mở, hạn chế truy cập tài khoản bằng cách sử dụng chế độ đăng nhập tự động và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào trang web của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ do những lý do như vậy.

Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho thông tin mà bạn đăng ký trên trang web chính thức của Kohlerman. Mọi thông tin mà bạn đăng ký trên các trang web hoặc địa chỉ khác không thuộc phạm vi chính sách bảo mật này.

Chúng tôi luôn hoan nghênh ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info.kohlerman@gmail.com.

Close
Close
Shop
0 Wishlist
0 Cart
Close

My Cart

Shopping cart is empty!

Continue Shopping